Giới thiệu

Website phanmemcanban.com (gọi tắt là Phần Mềm Căn Bản),  chuyên chia Sẻ Phần Mềm, Games cho Máy Tính Và Điện Thoại và chia sẻ cách cài đặt, file tải ( download ) các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, games miễn phí. Hướng dẫn thủ thuật máy tính. Có thể xem chi tiết các chuyên mục dưới đây.

  • Phần Mềm: Cung cấp và giới thiệu các link tải (download) phần mềm trên máy tính, ứng dụng trên điện thoại, ví dụ như: Filmora 9,TeamViewer…..
  • windows: Danh sách các phần mềm máy tính dành cho Hệ điều hành Windows của Microsoft. Bạn có thể tải và cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành Windows bao gồm Windows XP, Windows 7, 8, 8.1, Widnows 10
  • Office: Danh sách các ứng dụng Office phục vụ công việc trong văn phòng, bao gồm tất cả các ứng dụng từ Office 2003 tới Office 365
  • S-Games: Danh sách kho game khổng lồ dành cho máy tính và điện thoại mà thuthuatpc tổng hợp và chia sẻ với bạn. Chúng tôi đã tìm hiểu và chọn lọc ra những tựa game trí tuệ, tính giải trí cực cao ví dụ: game Pikachu. Hãy tìm và tải ngay trò chơi bạn thấy phù hợp với cá tính của mình nhé!
  • Đồ Họa: Chia sẽ những hướng dẫn và tải các phần mềm đồ họa như photoshop, illustrator, adobe after effect, CorelDRAW Graphics…

Phần Mềm Căn Bản gồm những ai?

Chúng tôi tự hào website có người sáng lập có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, Luôn đưa ra những lời tư vấn và giải đáp hữu ích nhất cho các bạn. Thuthuatpc được thành lập bởi Lê Thị Thanh Thủy một chuyên gia trong lĩnh vực pc.

Người sáng lập (Founder) Lê Minh Thúy

Trong Phần Mềm Căn Bản thì Lê Minh Thúy là người sáng lập, lên ý tưởng, kế hoạch và chiến lược phát triển nội dung. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Lê Thị Thanh Thủy tin rằng sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc cũng như đưa những thông tin hữu ích và chính xác nhất đến với quý bạn đọc.

Toàn bộ kiến thức, nội dung mà Website phanmemcanban cung cấp đến người dùng là miễn phí 100% và hoàn toàn sạch sẽ. Mọi chi tiết liên hệ, góp ý hay liên kết Blog với nhau thì các bạn vui lòng liên hệ: Phần Mềm Căn Bản hay gửi Mail qua: phanmemcanban@gmail.com nhé.

Trân trọng cám ơn!

Liên Hệ Phần Mềm Căn Bản

Name: Phần Mềm Căn Bản
Số điện thoại: 0336318165
Địa Chỉ: 12 Ngõ 115 phố Định Công, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: phanmemcanban@gmail.com
Website: https://phanmemcanban.com/
fanpage:

Hastag: #phanmemcanban
Founder, CEO: Lê Minh Thúy

Theo dõi Phần Mềm Căn Bản trên các nền tảng và mạng xã hội: